phi phi island tours เกาะพีพีที่น่าตื่นเต้น

ตั้งอยู่ในทะเลอันดามันนอกชายฝั่งจากภูเก็ตประเทศไทยเกาะพีพีเป็นสวรรค์เขตร้อนที่มีเสน่ห์พร้อมกิจกรรมนอกสถานที่ที่น่าตื่นเต้นมากมาย น้ำทะเลสีฟ้าใสระยิบระยับและชีวิตใต้ทะเลที่หลากหลายรอบ ๆ แนวปะการังทำให้การดำน้ำและการดำน้ำตื้นเป็นประสบการณ์ที่คุ้มค่า ความลึกของพื้นที่ดำน้ำมีตั้งแต่ 2 ม. ถึง 7 ม. ในขณะที่ชีวิตใต้ทะเลแสดงการเปลี่ยนแปลงตามแนวปะการังที่ห่างไกลจากชายฝั่ง การเยี่ยมชมแนวปะการังนอกชายฝั่งจะช่วยให้มีโอกาสมากมายที่จะได้เห็นรูปแบบที่ผิดปกติของสัตว์น้ำและการเข้าใจถึงวงจรชีวิตที่เชื่อมโยงถึงกันอย่างงดงามที่เกิดขึ้นในความมืดมนของความลึกล้ำ

phi phi island tours การพายเรือคายัคเป็นวิธีที่ดีที่สุด

phi phi island tours ในการสำรวจความมหัศจรรย์ของเกาะพีพีตามที่ปรากฏในความนิยมอันยิ่งใหญ่ของพวกเขาในหมู่นักท่องเที่ยว นอกจากนี้ยังเป็นไปได้ที่จะรวมการดำน้ำและการดำน้ำตื้นในการล่องเรือเพื่อการใช้เวลาสูงสุด ผู้เข้าชมสามารถเลือกระหว่างพายเรือคายัคความเร็วสูงที่น่าตื่นเต้นและนั่งผ่อนคลายช้าเพลิดเพลินกับความงามตามธรรมชาติของสภาพแวดล้อม นอกจากนี้การล่องเรือยังเต็มไปด้วยโอกาสที่น่าประหลาดใจในการดูฉลามและปลาแปลกใหม่ที่พบได้มากมายในทะเลอันดามัน ฉลามในภูมิภาคนี้ถูกทำเครื่องหมายด้วยลักษณะนิสัยที่ขี้อาย

เงียบสงบทำให้น้ำที่น่าดึงดูดเหมาะสำหรับกิจกรรม phi phi island tours ถูกควบคุมโดยนโยบายการจับปลาและปล่อยจับแล้วปล่อยเพื่อให้แน่ใจว่าผู้ที่ชื่นชอบการตกปลาจะได้รับประสบการณ์ที่สนุกสนานพร้อมกับปกป้องชีวิตทางทะเลของทะเลโดยรอบ กิจกรรมบนบกที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือการปีนเขาซึ่งไม่ต้องสงสัยเลยว่าการปีนเขาเป็นเรื่องง่ายด้วยหินธรรมชาติมากมาย phi phi island tours ทั้งนักปีนเขาและนักปีนเขาที่ชำนาญจะสามารถเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การปีนเขาในเกาะพีพีได้เนื่องจากมีหินและเส้นทางหลากหลายให้เลือก

phi phi island tours ชายหาดที่นุ่มนวลหาดทราย

บรรยากาศเขตร้อนที่อบอุ่นทำให้การเข้าพักที่รีสอร์ทของโรงแรมภูเก็ตเป็นประสบการณ์ที่เงียบสงบและผ่อนคลาย เดอะกะรนบีชรีสอร์ทมอบที่พักที่สะดวกสบายเหมือนบ้านในอ่าวกะรนเพิ่มความรู้สึกเงียบสงบให้กับการเยี่ยมชมรีสอร์ทชายฝั่งที่คึกคัก phi phi island tours พวกเขามีชายหาดที่สวยงามพร้อมบรรยากาศที่ยอดเยี่ยมและบรรยากาศสำหรับการพักผ่อนและอาบแดด เกาะเหล่านี้ยังมีภูเขาหินปูนที่น่าประทับใจหน้าผาที่น่าทึ่งซึ่งดูเหมือนจะลอยขึ้นจากทะเลและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับนักท่องเที่ยวที่เปล่งประกายเพื่อมอบความสะดวกสบายที่คุณต้องการ

การเดินทางจากกระบี่ไปยังสถานที่อื่นคุณมีสองตัวเลือก phi phi island tours เรือข้ามฟากและเรือเร็ว เรือข้ามฟากเป็นโหมดการขนส่งที่นิยมมากที่สุดเพราะสะดวกสบายสะดวกและราคาไม่แพง อันที่จริงมันค่อนข้างง่ายที่จะได้รับเรือข้ามฟากไปยังสถานที่แห่งนี้จากเมืองกระบี่กว่าที่อื่นในทะเลอันดามัน phi phi island tours from phi phi สำหรับระยะทาง 45 กม. เรือข้ามฟากใช้เวลาประมาณ 90 นาทีถึงที่นี่