ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการรักษาธรรมชาติสำหรับผมบาง

ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการรักษาธรรมชาติสำหรับการทำให้ผมบาง การรักษาตามธรรมชาติสำหรับผมบางทำให้ผอมบางและอาจต้องใช้บทความมากกว่าหนึ่งบทความเพื่อปกปิดทั้งหมด อย่างไรก็ตามที่นี่คุณสามารถอ่านการรักษาขั้นพื้นฐานบางอย่างที่สามารถฟื้นฟูเส้นผมของคุณอย่างสมบูรณ์ เริ่มกันเลย สิ่งแรกที่อยู่ในรายการของการรักษาธรรมชาติสำหรับผมผอมบางเป็นกิจวัตรผมที่คุณควรนำมาใช้ รูทีนนี้รวมถึง

ขั้นตอนแรกคือการแปรงผมบางที่เหมาะสม

ใช้แปรงที่สะอาดนุ่มและแห้ง อย่าแปรงผมเมื่อเปียกน้ำและแปรงผมก่อนอาบน้ำและสระผม การนวดศีรษะเป็นสิ่งที่เส้นผมของคุณต้องการเพื่อฟื้นฟูอย่างเต็มที่ เมื่อนวดหนังศีรษะของคุณให้ใช้นิ้วก้อยโดยเริ่มจากด้านหลังแล้วไปทางด้านหน้าของเส้นผม สิ่งนี้จะช่วยคุณกำจัดอนุภาคที่ตายแล้วและกระตุ้นการเติบโตของเส้นผม ผมบางให้ความสนใจกับการสระผม อย่าใช้แชมพูที่รุนแรงหรือแชมพูมากเกินไป เพียงแค่แช่แผงคอของคุณด้วยน้ำอุ่นแล้วนำแชมพูเล็กน้อยใส่ผมของคุณเพื่อให้คุณได้แชมพูที่หนาหลังจากสระผมอย่างถูกต้องแล้วให้สระผมถึงสี่ครั้งแล้วล้างออกด้วยน้ำเย็น

รักษาผมบางเพื่อปรับปรุงการล้างให้เพิ่มน้ำส้มสายชูหรือมะนาว มันอาจจะดูไม่เหมือนกัน แต่การปรับสภาพนั้นเป็นวิธีรักษาผมบางสำหรับธรรมชาติ การปรับสภาพตามปกติจะช่วยป้องกันการแตกปลายลดการแตกหักของเส้นผมและฟื้นฟูสภาพเส้นผมให้แข็งแรง เพิ่มมะนาวเล็กน้อยในขณะที่คุณปรับสภาพแผงคอของคุณจะเพิ่มผลกระทบปรับอากาศที่เป็นประโยชน์ เมื่อผมแห้งให้ใช้ผ้าขนหนูซับผมของคุณเบา ๆ และอย่าใช้ไดร์เป่าผมหรือเครื่องมือจัดแต่งทรงผมร้อนอื่น ๆ

ผมบางนั้นมาพร้อมกับสิ่งที่เป็นลบอื่น ๆ อีกมากมาย

เหล่านี้จะแตกปลายรังแคผมมันและผมแห้ง เพื่อที่จะใช้การรักษาธรรมชาติสำหรับผมบาง คุณต้องแก้ปัญหาเหล่านี้ก่อน ปลายแตกจะได้รับการจัดการที่ดีที่สุดโดยการจดจ้องผมปกติทุก ๆ สองสามสัปดาห์ การตัดแต่งเพียงเล็กน้อยจะช่วยให้เส้นผมของคุณแข็งแรงและสามารถงอกขึ้นมาใหม่ได้อย่างไม่ถูกรบกวน ปัญหาอื่น ๆ ต้องการการรักษาอื่น ๆ และการรักษาแบบธรรมชาติ โปรดจำไว้ว่าผมของคุณมีค่าเพียงไรเพราะมันจะเติบโตเพียงครึ่งนิ้วต่อเดือน สิ่งที่เส้นผมของคุณจะได้รับประโยชน์อย่างมากจากการนวดน้ำมันร้อน

หนึ่งในนั้นคือการนวดหนังศีรษะเป็นเวลาประมาณสิบห้านาทีด้วยส่วนผสมของมะพร้าวร้อน 2 ช้อนชาและน้ำมันมะกอกสองช้อนชา หลังจากนี้คุณควรเช็ดผมด้วยผ้าขนหนูชุบน้ำร้อนและปล่อยให้ผมของคุณเย็นลง ทำซ้ำสองหรือสามครั้งเพื่อให้ได้ผลที่ดีขึ้นและล้างออกด้วยแชมพู การนวดน้ำมันอื่นที่อยู่ในกลุ่มของการรักษาธรรมชาติสำหรับผมบางคือการนวดน้ำมันละหุ่ง ผมที่มีขนน้อยจะได้รับประโยชน์จากการทำทรีตเมนต์นี้โดยเฉพาะ คุณควรอุ่นน้ำมันละหุ่งหนึ่งถ้วยถูลงบนหนังศีรษะและหวีผมของคุณ จากนั้นห่อผมของคุณในผ้าเช็ดตัวร้อนและล้างออกน้ำมันอีกครั้งด้วยแชมพูและน้ำ