ดูฮวงจุ้ยบ้านในบ้านเฟอร์นิเจอร์เพื่อพลังงานไหลเวียนฟรี

การจัดหรือจัดวางเฟอร์นิเจอร์ในบ้านน่าจะเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการปรับฮวงจุ้ยในบ้าน เฟอร์นิเจอร์ในบ้านของคุณบ่งบอกบุคลิกของเจ้าของบ้านได้มากมาย ดูฮวงจุ้ยบ้านเรามักจะเห็นสิ่งที่เราชอบและตกแต่งบ้านของเราด้วยสิ่งนั้น โดยไม่สนใจว่าสิ่งนั้นจะมีปฏิกิริยา “ประหยัดพลังงาน” อย่างไรกับพื้นที่ที่อยู่และสิ่งของรอบๆ ตัว คุณอาจตกแต่งห้องของคุณด้วยสีโปรดของคุณโดยไม่รู้ว่าสีเดียวมากเกินไปสามารถสร้างความกลมกลืนที่ไม่สมดุลซึ่งอาจส่งผลต่อด้านต่างๆ ดูฮวงจุ้ยบ้านในชีวิตของคุณ เมื่อต้องการปรับฮวงจุ้ยในบ้านให้เหมาะสม การจัดวางเฟอร์นิเจอร์ การจัดวาง และสีสันเป็นสิ่งสำคัญมากที่ต้องพิจารณา

เฟอร์นิเจอร์ก็ถือเป็น “ผู้อยู่อาศัย” ในบ้านของคุณเช่นกัน เนื่องจากต้องใช้พื้นที่และพลังงานในบ้านมากพอๆ กับที่คุณทำหรือพอๆ กับต้นไม้และสัตว์เลี้ยงของคุณ ดูฮวงจุ้ยบ้านคุณควรดูและพิจารณาว่า “ผู้อยู่อาศัย” ในบ้านของคุณมีปฏิสัมพันธ์กันอย่างไร มีการรักษาสมดุลหรือไม่? มีความขัดแย้งหรือไม่ ทุกอย่างสอดคล้องกันหรือไม่ ดูฮวงจุ้ยบ้านคำถามเหล่านี้เป็นคำถามที่คุณต้องการคำตอบเมื่อต้องการจัดเรียงหรือตกแต่งบ้านใหม่

เมื่อคุณตัดสินใจที่จะใช้ฮวงจุ้ยในบ้าน เฟอร์นิเจอร์ควรเป็นหนึ่งในสิ่งแรกที่ต้องพิจารณาในแง่ของวิธีการที่รายการเป็นตัวแทนขององค์ประกอบของฮวงจุ้ย ดูฮวงจุ้ยบ้านโดยปกติแล้วสีเป็นสิ่งแรกที่ผู้คนมอง รูปร่างมาเป็นอันดับสอง วัสดุมาทีหลัง วัตถุหรือเครื่องเรือนส่วนใหญ่ “อ่าน” ได้ง่าย จะเป็นตัวแทนขององค์ประกอบสองอย่างหรือมากกว่านั้น (เช่น จากทฤษฎีธาตุทั้ง 5) และคุณสามารถใช้สิ่งนี้เป็นขั้นตอนแรกในการทำความเข้าใจองค์ประกอบฮวงจุ้ยที่แสดงออกของสิ่งของต่างๆ ดูฮวงจุ้ยบ้านในบ้านของคุณ