ตู้เติมเงินมือถือให้คุณควบคุมได้มากขึ้น

บริษัทโทรศัพท์มือถือขนาดใหญ่หลายแห่งเสนอแผนตู้เติมเงินมือถือสำหรับลูกค้าที่ต้องการใช้วิธีชำระเงินล่วงหน้าหรือชำระเงินตามที่คุณไปสำหรับอุปกรณ์มือถือของพวกเขา มันเคยเป็นวิธีมาตรฐานที่คุณจะได้รับโทรศัพท์มือถือในสหรัฐอเมริกาโดยการทำสัญญากับผู้ให้บริการตู้เติมเงินมือถือ โมเดลที่จ่ายล่วงหน้านั้นเกี่ยวข้องกับตลาดยุโรปมากขึ้น แต่สิ่งนี้มีการเปลี่ยนแปลงในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ขณะที่ตลาดไร้สายมีการแข่งขันที่สูงขึ้นเรื่อย ๆ บริษัท ใหญ่ ๆ ก็พยายามแข่งขันในหลาย ๆ ทางโดยเสนอทางเลือกที่แตกต่างกันมากมายสำหรับผู้บริโภคที่ฉลาด

มีสาเหตุบางประการที่บางคนเลือกใช้ตู้เติมเงินมือถือ

พวกเขาไม่ต้องการเซ็นสัญญา นี่คือเหตุผลหลักว่าทำไมคนเลือกที่จะลงทะเบียนสำหรับการเติมเงินหรือชำระเงินตามที่คุณไปเสนอสำหรับโทรศัพท์มือถือของพวกเขา หากบริการของผู้ให้บริการของคุณแย่มากคุณยังคงติดอยู่กับพวกเขา คุณไม่มีทางออกจากสัญญากับบริษัทโทรศัพท์มือถือหลังจากที่คุณเซ็นสัญญา โอ้เดี๋ยวก่อนคุณมีทางออก แต่นั่นทำให้ฉันไปถึงจุดต่อไป คนไม่ต้องการที่จะจ่ายค่าธรรมเนียมในการทำลายสัญญาของพวกเขา ผู้ให้บริการตู้เติมเงินมือถือคิดค่าธรรมเนียมเป็นหลายร้อยดอลลาร์เมื่อลูกค้าต้องการยุติการให้บริการ

เพื่อนของฉันนี่เป็นคนฉ้อโกงอย่างสมบูรณ์ ทำไมลูกค้าต้องถูกบังคับให้เซ็นสัญญา โชคดีที่รุ่นนี้กำลังได้รับความนิยมน้อยลงเนื่องจากผู้คนจำนวนมากเลือกใช้ตู้เติมเงินมือถือ มันไร้สาระที่จะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมเมื่อบริการของคุณไม่ดีและคุณต้องการดำเนินการต่อ จุดนี้ยังเป็นการขยายจุดหนึ่งและสอง หากคุณไม่พึงพอใจกับบริการของ บริษัท ที่ชำระเงินล่วงหน้าคุณสามารถไปยัง บริษัท อื่นได้ ข้อเสียอย่างหนึ่งคือคุณจะต้องซื้อโทรศัพท์ใหม่ในหลาย ๆ กรณีเพราะบริการจำนวนมากใช้งานได้กับโทรศัพท์มือถือของตนเองเท่านั้น

แต่คุณจะจ่ายน้อยกว่าค่าธรรมเนียมสอง

คุณสามารถเลือกแผนครอบครัวที่มีนาทีที่แชร์และแง่มุมอื่น ๆ ที่อาจเปลี่ยนแปลงราคาที่คุณจ่ายในแต่ละเดือน หนึ่งในข้อเสนอที่น่าสนใจที่สุดของแผนเติมเงินคือคุณสามารถควบคุมได้ทุกนาที ฉันเรียกมันว่าการควบคุมมากขึ้นเพราะคุณเลือกจำนวนนาทีที่คุณซื้อในแต่ละเดือนและใช้ตามที่เห็นสมควร หนึ่งเดือนคุณอาจต้องการใช้เวลาพูดคุยมากกว่าเวลาอื่น แต่ครั้งต่อไปคุณอาจต้องการใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที

หากคุณใช้แผนโทรศัพท์มาตรฐานกับ ตู้เติมเงินมือถือราคาถูกจะไม่สามารถเปลี่ยนนาทีที่คุณจ่ายเป็นรายเดือนหลายคนต้องการควบคุมค่ารายเดือนของพวกเขา มีหลายคนที่ออกมาซึ่งไม่ได้ใช้นาทีที่กำหนดทุกเดือนหรือใช้มากกว่านาทีต่อเดือน คนกลุ่มนี้ทั้งสองคนกำลังสูญเสียเงินโดยการจ่ายเงินมากเกินไปโดยไม่ใช้โทรศัพท์ทุกนาทีหรือไปนาทีและจ่ายค่าธรรมเนียมเกินจริงที่ไร้สาระ ค่าธรรมเนียมการใช้ประโยชน์เกินความจำเป็น อย่าเป็นคนดูดและยังคงจ่ายเงินเหล่านี้