สิ่งที่ควรพิจารณาเกี่ยวกับการใช้งานดิลโด้

ดิลโด้ของเล่นทางเพศเปิดอยู่หรือไม่ผู้หญิงชอบทดลองกับอุปกรณ์ประกอบฉากบนเตียงไหมและคุณนำแนวคิดในการนำเซ็กส์ทอยเข้าสู่สมการอีโรติกได้อย่างไรดิลโด้ในตอนแรกในบทความนี้เราจะมาดูกันอย่างรวดเร็วและเจาะลึกถึงสิ่งที่ผู้หญิงชอบหรือไม่เมื่อพูดถึงเรื่องเซ็กส์ในกระสอบอยากรู้เพิ่มเติมเยี่ยมมากอ่านต่อไปในขณะที่เราพิจารณาอย่างใกล้ชิดด้านล่างโอเคแต่เซ็กส์ทอยมีไว้สำหรับปลุกอารมณ์ผู้ชายเท่านั้นไม่ใช่หรือฉันคิดว่าผู้หญิงแค่แสร้งทำเป็นเพลิดเพลินกับสิ่งนั้นเพื่อที่เขาจะมีความสุขความจริงผู้หญิงหลายคนชอบเซ็กส์ทอยดิลโด้

ดิลโด้และมีของสะสมมากมายที่พวกเขาชอบ

ทั้งแบบส่วนตัวและกับคู่นอนความจริงง่ายๆ คือวันที่ผู้หญิงต้องรู้สึกเขินอาย ละอายใจหรือเพราะเธอสนุกกับการทดลองกับอุปกรณ์ประกอบฉากที่หลงใหลดิลโด้โชคดีที่หายไปนานดิลโด้ตามความเป็นจริงแล้ว ผู้หญิงหลายคนยินดีที่จะบอกคุณถึงประเภทของของเล่นที่พวกเขาชอบพวกเขามีหรือแม้กระทั่งว่าพวกเขาชอบให้คุณหยิบเมื่อความสัมพันธ์ของคุณเติบโตขึ้นและการทดลองเกี่ยวกับกามก็ขยายออกดิลโด้

  • ไปผู้หญิงทุกคนรู้สึกแบบเดียวกันหรือไม่ไม่อย่างแน่นอน ไม่ ผู้หญิงบางคนรู้สึกถูกตีตราทางสังคมหรือทางเพศเกี่ยวกับการใช้ของเล่นเพื่อความพึงพอใจดิลโด้คนอื่น
  • รู้สึกอายเล็กน้อยหรือมีข้อโต้แย้งอื่นเช่นกันดิลโด้แต่จากประสบการณ์ของฉัน และสิ่งนี้ดูเหมือนจะเพิ่มขึ้นทุกปีดิลโด้

ดิลโด้ผู้หญิงจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ เพลิดเพลินกับสิ่งต่าง ๆ เหล่านี้เป็นการส่วนตัวพูดคุยกับเพื่อนผู้หญิงของเราอย่างเปิดเผยดิลโด้และเมื่อเราสบายใจมากขึ้นหรือกล้าได้กล้าเสียกับพันธมิตรของเราดิลโด้พวกเขาสามารถรวมเข้ากับชีวิตทางเพศที่ผจญภัยได้อย่างง่ายดายมีของเล่นใดที่ดีที่สุดหรือไม่มันขึ้นอยู่กับผู้หญิงและผู้ชายตัวอย่างเช่นผู้ชายที่ตัวเล็กกว่าหลายคนเหมาะที่จะใช้ของเล่นต่างๆ ดิลโด้

ดิลโด้เพื่อกระตุ้นอารมณ์ทางเพศของเธอ

หรือผู้หญิงแต่ละคนมีอารมณ์ทางเพศที่แตกต่างกันดิลโด้หรือมีจุดที่ละเอียดอ่อนดิลโด้หรือมีรสนิยมต่างกันไป การสื่อสารคือกุญแจสำคัญและประเภทของร่างกายทั้งเขาและเธอต่างก็มีบทบาทค่อนข้างสำคัญว่าอุปกรณ์ประกอบฉากประเภทใดที่จะทำงานได้ดีที่สุดสำหรับคุณทั้งคู่ผู้หญิงยอมรับว่าพวกเธอชอบผู้ชายที่สื่อสารอย่างเร่าร้อนระหว่างมีเซ็กซ์ซึ่งหมายความว่าเธอต้องการบทสนทนาที่เร่าร้อนเล็กน้อยพวกเธอต้องการดิลโด้

ดิลโด้ให้คุณเรียนรู้ภูมิทัศน์ให้ดีขึ้นเล็กน้อยเข้าใจร่างกายของเธอและพวกเธอชอบผู้ชายที่มีพลังดิลโด้กายวิภาคศาสตร์ควรใช้อวัยวะเพศชายที่หนาขึ้นคุณสามารถปรับปรุงทั้งสามอย่างนี้ดิลโด้ได้ด้วยความพยายามเพียงเล็กน้อยและจากประสบการณ์ของฉันดิลโด้รางวัลดิลโด้ ส่งด่วนที่พวกเขามอบให้นั้นคุ้มค่ากับน้ำหนักของพวกเขาในการถึงจุดสุดยอดที่สั่นสะเทือนโลกทอง