อาหารเสริมคอลลาเจนยี่ห้อไหนดีทำงานอย่างไร

หลายคนใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลาเจนยี่ห้อไหนดีในความพยายามที่จะเสริมสร้างกระดูกและเส้นเอ็นของพวกเขา นอกจากนี้ยังเป็นความจริงที่พิสูจน์แล้วว่าคอลลาเจนเป็นโปรตีนที่ยังช่วยให้ผิวเต่งตึงมีสุขภาพดีและเรียบเนียน อย่างไรก็ตามอาหารเสริมเหล่านี้มีประโยชน์สำหรับการดูแลผิวหรือไม่ น่าเสียดายที่ไม่มี อาหารเสริมคอลลาเจนไม่ทำงานไม่ว่าในกรณีใดก็ตามไม่ว่าคุณจะต้องการเสริมสร้างกระดูกหรือส่งเสริมสุขภาพผิวที่ดี หากคุณกำลังมองหาวิธีขจัดริ้วรอยจุดด่างอายุและจุดด่างดำวิธีที่ดีที่สุดในการทำคือผ่านครีมและโลชั่นที่เป็นธรรมชาติทั้งหมด สิ่งเหล่านี้ได้รับการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์แล้วว่าช่วยเพิ่มคอลลาเจนและอิลาสตินซึ่งเป็นโปรตีนที่สำคัญสำหรับผิว

ทำไมคอลลาเจนยี่ห้อไหนดีไม่ทำงาน คำตอบนั้นง่าย

ซึ่งแตกต่างจากครีมและโลชั่นคอลลาเจนในเม็ดไม่มีที่ไหนไปเมื่อเข้าสู่กระแสเลือดของคุณ ไม่มีวิธีใดที่จะแทรกตัวเองเข้าไปในร้านค้าของคอลลาเจนที่มีอยู่แล้วในร่างกายของคุณ กฎนี้ใช้สำหรับครีมบำรุงผิวและโลชั่นที่มีคอลลาเจนและอีลาสตินอยู่ด้วย โปรตีนเหล่านี้ไม่สามารถถูกดูดซึมผ่านผิวหนังได้อีกต่อไปกว่าที่จะทำได้ผ่านเม็ดยา สำหรับสิ่งหนึ่งโมเลกุลที่ประกอบขึ้นเป็นโปรตีนเหล่านี้ใหญ่เกินกว่าที่รูขุมขนของคุณจะนำเข้าไปแม้ว่ามันจะเป็นไปได้ แต่คุณก็จะมีปัญหาเช่นเดียวกับเมื่อก่อนไม่มีวิธีใดที่โปรตีนตัวใหม่จะเข้าไปในพื้นที่ พวกเขาจะมีประโยชน์มากที่สุด

เมื่อรู้อย่างนี้ฉันก็ประจบประแจงเมื่อฉันคิดถึงคนที่เสียเงินกับอาหารเสริมคอลลาเจนยี่ห้อไหนดีที่อ้างว่าทำสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ โชคดีที่มันง่ายมาก กุญแจสำคัญในการทำเช่นนี้คือการหาครีมบำรุงผิวตามธรรมชาติและโลชั่นที่มีส่วนผสมในพวกเขาที่ได้รับการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์เพื่อเพิ่มระดับคอลลาเจนและอีลาสตินในร่างกายของคุณ คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสารธรรมชาติที่กระตุ้นการผลิตคอลลาเจนและอีลาสตินได้โดยไปที่เว็บไซต์ของฉัน

คุณเป็นหนึ่งในคนที่ใช้บริการเสริมคอลลาเจน

เพื่อปรับปรุงวิธีการดูหรือไม่อย่าหวังมากเกินไปเพราะอาหารเสริมประเภทนี้จะไม่ทำอะไรเลยเพื่อเปลี่ยนรูปลักษณ์ของคุณ จริงๆ แล้วพวกเขาอาจไม่ได้ช่วยผิวของคุณเลยเพราะมันอาจจะใช้หรือสิ่งอื่น ๆ หากคุณยืนยันที่จะลองใช้แนวทางการรักษานี้กับคำแนะนำที่ดีกว่าของฉันคุณควรอย่างน้อยควรรู้ว่าคุณกำลังมองหาอะไรเมื่อคุณออกไปซื้อของจริง มีคอลลาเจนมากกว่าหนึ่งประเภทและเกือบทั้งหมดมีลำดับความสำคัญแตกต่างกันเมื่อพวกเขาถูกกลืนเข้าไปในร่างกาย หากคุณซื้อผิดประเภทแล้วคุณจะเอาชนะวัตถุประสงค์

ฉันพูดแบบนี้เพราะร่างกายมีแนวโน้มที่จะใช้สารอาหารที่จำเป็นมากที่สุดและเนื่องจากความจริงที่ว่าสารอาหารทั้งสองชุดนี้มีบทบาทต่อสุขภาพและความมั่นคงของผนังอวัยวะและระบบไหลเวียนเลือดของพวกเขา ใช้เพื่อรองรับผิวของคุณ ระบบการให้ชีวิตจะเป็นสิ่งแรกที่ร่างกายจะมุ่งเน้น คอลลาเจนยี่ห้อไหนดีไม่ใช่คำตอบเมื่อพูดถึงการทำให้ผิวของคุณดูอ่อนเยาว์เพราะมันจะไม่เพิ่มพอที่ผิวของคุณเพื่อเปลี่ยนมัน วิธีเดียวที่จะรับประกันได้ว่ามีคอลลาเจนเพียงพอก็คือการเพิ่มการผลิตเนื้อเยื่อตามธรรมชาติของร่างกาย แต่คุณไม่เชื่อว่าเป็นไปได้ใช่หรือไม่