รับทำความสะอาดคาร์ซีทจะถอดผ้าคลุมเบาะรถยนต์สำหรับทารกได้อย่างไร

ผ้าคลุมเบาะรถยนต์สำหรับทารกมีสีและการออกแบบที่หลากหลาย ดังนั้นการเลือกจึงกลายเป็นเรื่องของรสนิยมและความคิดเห็นส่วนบุคคล Word Wide Web รับทำความสะอาดคาร์ซีทมีผ้าคลุมเบาะรถยนต์สำหรับทารกให้เลือกมากมายในท้องตลาด ดังนั้นหากคุณวางแผนที่จะซื้อบางอย่าง การออนไลน์อาจเป็นวิธีที่ง่ายที่สุด ผู้ปกครองมักจะกังวลเกี่ยวกับการรักษาความสะอาดของคาร์ซีทสำหรับเด็ก รับทำความสะอาดคาร์ซีทเด็กทารกชอบทานของว่างระหว่างทางไปวันหยุดของคุณ ในขณะที่คนอื่นๆ ทำนมหกและน้ำลายไหลมากเกินไปบนฝารองนั่ง เพื่อรักษาสุขอนามัยที่ดี คุณต้องเปลี่ยนที่หุ้มเบาะนั่ง รับทำความสะอาดคาร์ซีทหรือแม้แต่พิจารณาซื้อที่หุ้มใหม่ หากคุณเป็นหนึ่งในประเภทที่ใช้งานได้จริง หลีกเลี่ยงการซื้อใหม่และทำความสะอาดฝาครอบแทน ข่าวร้ายก็คือ ส่วนใหญ่แล้วฝาครอบเหล่านี้ยากที่จะแกะออก

  • ผ้าคลุมเบาะรถยนต์สำหรับทารกจะยึดเข้ากับเบาะนั่งสำหรับทารกเพื่อความทนทานและการปกป้องที่ดีกว่า รับทำความสะอาดคาร์ซีทสิ่งที่คุณต้องทำก็แค่ถอดสายรัดออกจากตัวเบาะ หลังจากทำเช่นนี้แล้ว คุณสามารถพลิกคาร์ซีทกลับด้านและหาตำแหน่งที่คาดไหล่และสายรัดด้านล่าง ปลดสายรัดด้านล่างและสายสะพายออกอย่างระมัดระวัง รับทำความสะอาดคาร์ซีทหากคุณไม่ทราบวิธีถอดอุปกรณ์เหล่านี้ออก ให้อ่านคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ในคู่มือ
  • คุณควรเริ่มร้อยสายรัดที่คลายด้านในฝาครอบแล้วค่อยๆ ดึงออก จำไว้เสมอว่าให้วางสายรัดไว้ในที่ที่หาได้ง่าย หากคุณทำหาย ปกจะเลิกใช้แล้ว
  • ขั้นตอนต่อไปคือค่อยๆ ถอดฝาครอบออกจากตัวรถอย่างระมัดระวัง บางส่วนติดกับที่นั่งด้วยตัวล็อก ยางยืด หรือห่วงผ้าขนาดเล็ก รับทำความสะอาดคาร์ซีทค้นหาสิ่งเหล่านี้และถอดฝาครอบออกอย่างช้าๆ ตอนนี้คุณสามารถยกฝาครอบออกจากตัวเบาะนั่งได้แล้ว คุณมักจะเห็นโฟมอยู่ใต้ผ้าหุ้มซึ่งเป็นฐานที่สบายสำหรับลูกน้อยของคุณ หากสกปรกและจำเป็นต้องทำความสะอาด ให้ดูดโฟมเบาๆ ตอนนี้คุณสามารถเริ่มทำความสะอาดที่หุ้มคาร์ซีทของลูกน้อยได้แล้ว
  • ใส่ฝาครอบกลับเข้าไปใหม่โดยทำตามขั้นตอนในคู่มือหรือโดยย้อนกลับคำแนะนำด้านบน รับทำความสะอาดคาร์ซีทจำไว้เสมอว่าให้รัดผ้าคลุมเบาะรถยนต์สำหรับทารกให้แน่น การไม่ทำเช่นนั้นอาจเป็นอันตรายต่อทารกหรือเด็กวัยหัดเดินของคุณ